Pwde ba sa Third trimister?

Mha Mommies! Ask ko lang kong pwede paba ako magpa CAS utz. Nasa 3rd Trimister napo ako. Advisable paba ang Cas Utz. Thanks in God blessed ?

1 Reply

as per my ob, 18-23weeks po ang ideal na cas not sure po if pede pa. if inadvise po kau ni ob nio, baka pede pa po. peeo if hindi you can ask sa mga clinic. kasi may mga period din po yun na pede lang eh. like ung sa 4d ultrasound dapat pala hanggang 31weeks lang din pede. di ko inabot kaya di kami nakakapagpaganun. ung cas ko naman 22weeks inischedule ng ob ko.