Bà bầu ăn óc heo có tốt không?

Mh có nge k mh nói lúc nhỏ mẹ ổng cho ổng ăn óc heo nhìu nên ổng mới sáng dạ đc như bây h. Ko biết phải ko cm? Mh tính mua óc heo về ăn để bé hấp thụ từ giờ luôn mà ko biết ăn óc heo có tốt cho bà bầu không? Trộm vía mh ko nghén từ đầu thai kỳ đến giờ. Mom nào biết cách nấu món này chỉ mh vs ạ #xinykiencacmom

Bà bầu ăn óc heo có tốt không?
6 Các câu trả lời

Đúng là óc heo rất tốt cho não vs thần kinh đó mom, giảm các triệu chứng đau nửa đầu, chóng mặt cho mẹ bầu mà còn giúp thai nhi phát triển trí não. Mom nhớ chọn mua ở nơi uy tín để đảm bảo chất lượng nha. Lần đầu ăn thì mom mua 1 bộ óc heo sau đó đánh đều cùng 1 hoặc 2 quả trứng gà, nêm mắm muối đều rồi tráng chín rồi ăn khi nóng. Nhớ là chỉ nấu vừa chín, không nấu quá lâu vì dễ làm mất chất dinh dưỡng vốn có trong óc.

Klq, mẹ ck mom nói vậy m cứ buồn cười :))Hình hơi ghê nhưng óc heo tần thì lại ngon cực kì, cung cấp nhìu dduong cho thai nhi, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu lên não nên mom mà bị đau đầu, chóng mặt làm óc heo tần hoặc nấu cháo ăn đỡ liền đó. nếu tần thì mom cho ít nc hoặc chưng cách thủy, nấu vừa chín tới, ăn nóng là ngon nhất. mà cũng k nên ăn nhìu, nóng trong, huyết áp cao, bệnh tim mạch với sốt thì hạn chế

ko phải cứ ăn nhiều óc là con thông minh m ạ, quan trọng là cách dạy con sau khi sinh nữa, ăn nhiều quá thì không có cái gì là tốt cả

Mình ko ăn món này, đẩy bài Mom nhé

lâu lâu ăn 1 bộ thôi m..

ăn vừa phải thôi mom à