Formula Milk

Mgtatanung po ako ng mgandang klase ng formula milk..just in case po na hindi agad lumabas breastmilk ko ..34 weeks pregnant.thanks po sa mga sasagot

2 Replies

hi momsh. bf advocate po ako. please wag po kayo maging negative na hindi po kayo lalabasan ng milk. always think positive, mabibigyan niyo po ng milk ang baby niyo. :) pwede po kayo magtake ng mga malunggay capsule or drinks para magkaroon po kayo ng milk. have a safe delivery mommy ❤️

Lalabas po yan mommy, pagka nag skin to skin na kayo ni baby.