Pagtatae 11 months old baby

Hello mgq mommies baka may alam kayo first aid sa pag tatae. 3 days na sya nag tatae pero 2-3 times a day sya pero tubig tae nya. Walang available pedia today since Christmas na. Nag tatry ako ngayon ng pedialyt nandidiri sya sa lasa

2 Replies

Same tayo momsh pero mine is after every meal sya nagpopoop. I texted my pedia and she recommended vivalyte. Iniinom nman ni baby.

6mo ago

Buti kapa iniinom. Ako na iistress na ayaw nya uminom kahit tubig nalang 🥹

check ninyo po baka nagngingipin