Progesterone.

Mge mie sino po nakapag try mgtake ng PROGESTERONE pampakapit ng 2x a day? 5months preggy.

5 Replies

Ako po, since I found that I am pregnant nag prescribed na si OB ng Progesterone dahil may history ako ng preterm delivery, ngayong na almost 6 months na ako, may na add na duvadilan for relaxation of uterus prevention ng early contraction but until 35 weeks ko lang itake. Yung progesterone until 32 weeks naman.. 2x a day yung dalawang gamot.

1to3 months pinatake po ako then 4 months pinastop.napo kaso 5months ko inultrasound ako for gender normal.naman po lahat kaso cheneck po ung cervix.mababa dw po 27.7 mm.lmg kaya pinatake uli ako ng Progesterone once a day at bed time..Kaso prang gusto kong i tice a day.

2y ago

ok po.mie salamat po..

ako po nag take nyan 2x a day din po 😁 nag spotting kase ako nung 1st tri ko kaya regular ko sya tinake. snbe din naman sken na istop po sya. kaso over work ako nag bleeding ako ng dec.30 so bngyan ako again pampakapit pero iba napo twice a day padin :)

ako po twice a day dahil sa brown discharge 23 weeks po me 7days lang inumin

2y ago

bsta sabi mo skin ng ob ko double ingat kc manipis cervix ko 27 lng..

me for a month. okay naman nabawasan ung anxiety ko