Hirap dumumi

Mganda ba yakult or Pineaple juice? San nabibili ang prune juice?

14 Replies

Ako kc hirap dumumi dhil din s iron supp n tinetake ko nung pregnant aq. More on water tska veg and diet. Kpg constipated k ang nireseta skin n laxative ung sinekot kc may calcium sya.

Inom ka maraming tubig para makadumi ka everyday. Ganyan ako noon pero nung nag start ako uminom ng maraming tubig everyday nakakadumi na ako.

Sakin sis effective pampadumu ang yakult. Si ako na constipate kasi yong side effects ng vits ko is constipation daw.

Wag ka po magpapine apple unless 38 weeks ka na, pampalambot po yung ng labasan ni baby Papaya lang po, maraming tubig

5y ago

Ganun din sabi tungkol sa pinya nakakakuha daw. Eh ako 2-3 months halos 3 times a week ako kumakain ng pinya kasi walang mangga at nag crave ako ng maasim. Sa awa ng Dyos okay naman kami ni baby. At isang beses pa nga ako kumain ng semi hinog na papaya na dapat sana pang gulay lang namin nung nag katay kami ng manok. 😊

Per my OB, bawal ang pineapple sa buntis. Maraming prune juice sa grocery, hanapin nyo lang or ipagtanong.

Sakin effective yung delight probiotic drink. You should try it baka sakaling mag work din sayo ☺️

Water lang po, and yakult nalang instead of pineapple kasi nakakalambot daw yun ng cervix.

Sa sm hypermarket may prune juice pero mas pricey cya compare to other juices

yakult light po iniinom ko. para less sugar compared sa regular yakult. 😊

Prune juice meron sa mga supermarket kahit sa mercury drugs meron po.