vitamins.for.baby

hi mga.moms ask ko.lng anong vitamins para ganahan.si baby.kumain.at tumaba.kahit papanu kc ang payat ng baby.ko kumakain naman xa ng.lugaw then vegetables tapos.ung vitamins nya everyday propan un kc ang sabe ng pedia nya propan peru.everyday xa umiinom.ng.votamins hindi xa tumataba mga.moms anong vitamins ang maganda sa baby shes 1yr and 3months old na ?

1 Reply

wala naman siguro sa taba at payat ng bata ang basihan ng malusog. as long na bibo at masiyahin at di sakitin si baby no need to worry 😊