2 year old stomach pain

Hi mgamommy . Mag tatanung lang sana if anu pede gawin or anu po ba sakit n babay kasi nag istomach pain siya tapos may blood sa popo niya and before nito nagka lagnat sya for 2 days. Nagtatanung ako kasi mejo nakakatakot na pumuntang hospital for check up

2 Replies

Much better na magpa check up po kasi baka hingian kayo ng stool sample kung may dugo sa poop si baby. Or sa health centers po ninyo jan. Meron din mga nag ooffer ng Online Consultations if hindi tapaga makalabas.

if may kasamang fever kailangan po talaga mapacheck and mapalab si baby. pwede nyo po icheck sa area nyo baka may pedia na ang clinic ay wala sa hospital.💙❤