Complete Abortion

Hello mgamommy , bakit ganon po yung sa result nung trans v ko . Nakanlagay complete abortion . Hindi ko naman po pina abort yung baby ko 🥺😭 sadyang nakunan lang ako . Then nung nag sabi ako dun sa OB sabi lang sakin yun daw yung na detect nila 😭🥺

2 Replies

iyon lang po ang medical term na gingamit pero hindi po ibig sabihin eh kayo ang nagpa abort nun.. ibig pong sabihin ng complete abortion lahat ng bumubuo sa baby, ung placenta, sac at kung anu2 pa ay lumabas ng buo sa katawan ng nanay.. pag complete abortion ang nangyayari usually di na niraraspa ang mommy.. pag incomplete abortion naman ibig sabihin may mga natura sa loob ng katawan ng mommy pag nakunan kaya kailangan iraspa

1y ago

Sorry to hear about that mommy.. ako din po nakunan pero second baby ko na sana.. complete abortion din pero dinaku niraspa kasi after lumabas ni baby manipis na lining ko..ang hirap lang pag nawalan ng baby parang may laging kulang sa puso 😭

Term.lang po yun Sis.. meron nga threatened abortion ang term namin pag nagbbleeding e at may cramps.. di naman po ibig sabihin na may "abortion" sa diagnosis sa inyo e ginusto o ginawa mo yung pagkawala ni baby mo.. thats just our medical term po.. to describe na totally wala na si baby upon seeing sa ultrasound.