39 weeks and 1day

Mgaa mommy anoo ba pwede Gawin para manganak na? Lagi na lang nnasaakit tyan ko att nahilab na at di naa ren akoo nakakatulog att panay ihi parati ako. lagi ako pinapauwe ng hospital di pa daw ako mangangank 2cm p lng ako no vaginal bleeding discharge at wala pa putok na panubigan. Diko lang kaya yong labor pain ko. 😢

2 Replies

Lakad lakad or squats ka po momsh. Ganyan din ako eh pero nairaos ko naman na last week. And patience din po hehe kusa yan si baby lalabas pag gusto na nya.

May contraction ka na mommy?