baby moves

May mga times po ba talaga na hindi masyado malikot si baby? 21 weeks and 5 days preggy

7 Replies

yup basta once a day kailangan maka 10 kicks sya sa loob ng 2hrs kung kailan sya pinakaactive

Tulog kasi po minsan

Yes po. 😊

yes mamsh.

yes po

Opo

Yes po. 30 weeks and 4 days preggy na ako, this time ko lang naramdam galaw ni baby pero pa minsan-minsan lang din. Normal lang naman daw as long as normal ang heartbeat ni baby. Malikot naman siya sabi ng OB ko pag tinitignan namin sa ultra kaso di ko lang ramdam. 😂