Team October

Mga team october 2021 kamusta na? May mga nararamdaman naba kayo? Pa share naman ng mga experience niyo. 😇 #pregnancy

19 Replies

October 31 here 😅 pero feeling ko mapapaaga. lagi ng naninigas tiyan ko tska sumasakit lagi likod.

3y ago

Oct 18 kmi ni baby, pro madalas n syang manigas, ung galaw nya tugun n s pwerta ko Pro last check up q sarado pa cervix ko.. Umiinom aq primrose 2x a day.. Un kase reseta ng ob pampalambot dw ng cervix.. Praying and hoping n makaraos na 🙏🤍 excited n dn kc kmi n makita at makarga sya 😅🤍❤️