LABOR NA BA TO?

Hello mga team July. EDD ko is July 13. Kaso ngayun bigla nalang parang kumikirot balakang ko Pero mabilis lang parang pitik lang yung tagal ng kirot tapos kumikirot din sa may bandang puson ko. Mabilis lang din. 36weeks palang po ako.

2 Replies

same tayo ng edd mii. pero wala pa yan. braxton hicks lang yan. normal lang sa malapit na manganak 😊 kapag hindi naman pabalik balik ang sakit like 2 to 5 mins ang pagitan, wala pa yan. nagriready lang yung body mo para sa nalalapit na paglabas ni baby 🥰

11mo ago

balitaan moko mi pag nag labor ka na 😂 di na ako Maka antay eh haha. kahapon pa masakit puson ko hanggang singit di na nawala. tapos paminsan minsan nasakit tumbong ko.

kung nawawala, hindi persistent, hindi pa labor. pero nagreready na ang katawan nio for the labor. persistent contractions kapag early signs of labor.