hello mga tanung ko lang kung kung bkt ako dinudugo nung 9 pa pro ngpachek oa nako nung 26 sabi naman ng doktok sken butis dw aki niresetahan pa nga ako ng pang pakapit saawa naman ni gad tumigil na yung pagdudugo.ko pro mgpt ulit ako

2 Replies

Tuloy niyo po yung pampakapit. If patulogy pa din po pacheck up na po ulit kayoo