Preterm before (7months)

Ako lang po ba yung maraming tinetake na pang pakapit even though di naman dinudugo or spotting? Almost 3months ko po ininum yung duphaston and now 4mos heragest naman po. But still worried pa din po na ma preterm ulit nakaka stress lang like nakaka trauma🥲 sobrang worried din ng ob ko saken kaya every 2weeks ako nabalik sakanya pwede padin kaya ako ma preterm? Kahit may mga tinetake nako pang pakapit?

2 Replies

ako ay nasa 1st trimester, walang bleeding or spotting. masakit ang puson na parang dadatnan. nakita sa ultrasound na may contraction sa loob ng uterus ko. pinagbed rest ako at pampakapit for 2 weeks. after checking by trans v, ok na. ano po reason nung sa inyo?

1y ago

me too, pampakapit for 3 months.. heragest din sa akin.

ganyan tlga.mi kasi may history ka ng preterm kaya alaga ka ng Ob mo sa mga pangpakapit.. tiis lng po mgiging worth it dn yan lhat pag nkita nanatin si baby. 😊