Breastmilk @ 27 weeks

Hello mga soon to be moms! Tinry ko icheck if may milk na na lumalabas sa breast ko, medyo minassage ko lang, tapos ayun may lumabas na liquid medyo watery na may white. Milk na po kaya yun? FTM here. Thanks po sa makakapansin 😘 #FTM #27wks5days #27wks5days

7 Replies

exciting pag may milk leakage pero dont do it again yung piniga mo just to express. pwedeng magstimulate yan magcause pa ng contractions mo. di po basehan ng malakas at maraming milk supply pag may early leaks .. normal na may ganun po because of sobrang taas ng hormones. Wait til your baby is born na lang. kusang tutulo po yan once nanganak at nagpalatch. by 19weeks may milk na talaga ang breast ng buntis... waiting lang ng right time para lumabas.

wag mo na ulitin yan pag pisil at pag massage ng breasts mo mommy.. Pag nastimulate kasi possible maka cause ng premature contractions . magulat ka nalang maglabor ka agad at mapaanak nalang .. extra careful nalang po . yaan mo lang yan.. after all hindi pa naman yan ang Colostrum.. after pa manganak magkakaron ng colostrum na dapat ipa latch Kay baby

sabi sa akin pag kabuanan ko na tsaka ko lang imamassage ng damp cloth pero wag pipigain kc magcacause iyon ng contraction at baka ma preterm labor pa ako. siguro mamshie sa kabuanan mo nalang po iyan gawin ang pagmamassage kc 27 weeks ka pa man lang. though mga 10 weeks pa bago ka pwedeng manganak pero masyado pang maaga to massage your breast.

it can be but much better wag na gawin ulit expressing milk while pregnant might cause contractions, meron kapo talagang milk and malalabas ang milk pag pinadede Kay baby.

Congratulations mumsh! Normally po kusa naman po tutulo ang milk once kapag panganak at when you start latching na :)

yes. wait muna kay baby wag mo muna palabasin yan.

wow. sana all. congrats mamsh