Pineapple 🍍

Hello mga soon to be mommies, tanong ko lang po kung pwede Kumain ng pineapple Ang 14 weeks pregnant? Thank youj

2 Replies

in moderation lang at small amounts lang tikim tikim lang kung nagccrave ka like pinya sa hawaiian pizza, totoo po na may substance ang pineapple na nakakapagsoften ng cervix at nakakapagcause ng uterine contractions. ito yung inadvise na ipakain sakin bago mag undergo ng raspa, ito yung nakapaglambot at dilate ng cervix ko

pwede nmn po not true nmn na nakakaopem cervix