Ok lang kaya kumain ako ng pineapple?

Mga mi, OK lang ba kumain ako ng pineapple? 21 weeks preggy po ako and natatakot kasi ako kumain ng pineapple baka lumambot cervix ko eh kasi yun yung pinapakain kapag malapit na manganak heheh. First time soon to be mom po ako

1 Reply

Sa nabasa ko naman po here sa Nutrition section ng TAP, safe naman po si pineapple so long as you're not allergic to it. I drink pineapple juice po every once in a while para sa immune system.