Hilot

Mga sissy sino ba sa inyu ang nagpapahilot ...?sabi ng nanay q magpahilot dw aq ng tyan ko para dw ma position sa loob baby q..takot aq kasi wala namang advice from my OB..naniniwala b kayo don?

17 Replies

nagpahilot ako nung kay panganay at dito sa 2nd ko ngaun dahil mababa sila pareho simula until 3mos. inangat sila kumbaga. ok naman ung kay panganay, nawala din ung placenta previa nya. etong kay 2nd, umangat na rin sya (5mos na sya ngaun).. discretion mo naman yan sis. if in doubt ka po sa hilot, wag mo nalng po ipagawa. pero if may magaling /professional na hilot (like massage manila) na gumagawa ng prenatal massage, ok lang din naman..