2 months

Hi mga sissy!! 2 months na akong buntis,pero bakit ganun,hirap na hirap ako matulog,minsan kahit antok na akoo,ihihiga ko na after ng ilang min. lang d na ako makatulog ?? kawawa baby ko napupuyat

1 Reply

Normal po yan mamsh, ganyan din ako kung magka time ka pong makatulog sa umaga/hapon wag nyo po pigilan para at least nakapag rest ka po kahit papano. Wala po talagang solusyon pag pinipilit mo ng matulog sa gabi, ginagawa ko lang is umiinom ako ng gatas bago matulog minsan nakakatulong naman pero ikalma mo lang yung isip mo din at wag masyadong mag overthink bago matulog.