MATERNITY PACKAGES

Hi mga Sis, Sinong may alam kung magkano ang Maternity packages sa Taytay Doctors hospital? And sa Manila East Medical Center Taytay? Plan ko sana sa isa dyan manganak. Thanks much in advance! ?

4 Replies

Kung gusto niyo po makita mga ibang puwedeng hospital sa Manila din momsh, ito po: https://ph.theasianparent.com/maternity-package-rates-40-hospitals-metro-manila

Depende po kasi sa ob and sa room na gusto niyong kunin. Ang offer po saken before ng ob ko for taytay doctor's 27k for manila east 40k. Same ob po yun

3y ago

CS momsh?

Ako sis dun ako nanganak May 21. Cs 60k after Philhealth.

4y ago

Taytay Doctors po ba kayo? Sinu pong OB nyo?

Safe po ba sa manila east?