turning 6months

Mga sis..Si Lo ko turning 6months palang on Jan.22..ok lang b na ang milk na nia ngaun eh Nestogen 2 na pang 6-12months kht mag 6months palang siya sa 22?s26gold dati ang milk nia.sinusubukan nmin ngaun ang nestogen saknia. And nalilito tlg ko sa scoop ng nestogen..hehe..

1 Reply

Better switch to nestogen if your lo is already 6 months

5y ago

Kaya nga po..nestogen na po gamit nia ngayon kht sa 22 p cia mag 6months..ang ratio po ba ng scoop nun ay 1 is to 1?sa s26 kasi 2 is to 1..I'm confused😟