landbank

Hi mga siss CNo dtO Nka kuha Ng account# For mat benefits .. AnO po requirement sa LANDBANK?

1 Reply

Me mamsh. After ko nag notify sa sss na dn ako ng open ng acct pero union bank naman ung present dun. Ang kelangan lang ung mat1 then 2 valid ids dn. Tas nakuha ko agad ung atm card.

5y ago

Hi mamsh, pwede ba na i-advance ang pag open ng account sa sss kahit mat 1 plang? O pagkapasa mo pa ng mat2 after manganak? Thanks po ☺️