Worried much

Mga sis..dba po pag nasasaktan c baby or may mararamdaman ay iiyak talaga xa? Worried po kasi ako, kahapon po baby q na 15 days old ay biglang naangat ulo niya pa back, biglaan po talaga na hindi ko pa nahawakan ang ulo niya...hindi naman xa umiyak... okay lang po ba yon? Safe lang kaya leeg nya non? Sorry po 1st baby po kasi :(

1 Reply

nakadapa po ba siya nung inangat niya ulo niya mommy? kung nakadapa po siya.. okay lang po yun.. advanced skill po yung ganun kapag ganyan pa lang po ang age pero nabubuhat na niya yung head niya po.