Kaliwang paa

Mga sis/bro, paano po ba pwede gawin..? Kasi madalas mangalay yung kaliwang binti ko hanggang paa. Tumutugon mula dun sa buto ko sa pwet/likod.

2 Replies

Pg Mtutulog kb sis? Or kht gcng ka lng? Pg nkaupo ka po itaas mo paa mo tpos lgyan mo unan.. Pg matutulog ka nmn I bend mo ung binti mo tpos lagyan mo unan sa gitna ng hita mo po.

5y ago

Ah ok, welcome. . Minsan kc tlga gnyan ang buntis.. Ngalay sa pag tulog lalo isang posisyon lng.. Hirap mkahanap ng tamang posisyon..

Hot compress mo po yung pinanggagalingan ng ngalay.