Hello po mga sis ask ko lang po

Mga sis..bakit po kaya ako nkkaramdam ng pagsakit ng dede at nipple.,naramdaman ko po nung 21..after ng fertile ko..'nag do kme ng hubby ko,.nung fertile week ko po..Salamat po sa sagot.. Godbless po..Thankyou..

Hello po mga sis ask ko lang po
14 Replies

ganun din po aq before q po nalaman almost 3 months na aq buntis.. ☺☺ pero nung nanganak na po ako yung nipple q ang sakit pag mag feed na c bby as in subra sakit po..ito po yung ginamit q to cure super effective po😊😊

Same. Diyan din nagstart ung kutob ko na baka preggy ako nung masakit nipples ko. Kahit magtatanggal lang ako ng bra at konting sagi lang nasasaktan ako. Nag pt ako nung mag 2 weeks delayed na ako. 11 weeks preggy ako ngayon :)

Ako din bukod na mild cramps sa pelvic area yung boobies and nipple ko tlga feeling sore bago ako nag PT. and ayon nga jackpot 😅

same saken. symptom xa ng pregnancy. pero d q pinansin kc kla ko normal lang. 7 weeks na ko nung nconfirm ko na preggy na ko😊

nagpt ako nun sis 5 days delay ako kasi namamaga nipple ko at ang sakin then yun positive po 36w 5d nako now❤

Isang symptoms po yan ng early preg. Pt na po kayo. Ganyan din naramdaman ko nun ngayon 34 weeks nako. ☺️

Para akong magkakaregla nun a week pa lang after my ovulation. Mild cramps. Buntis na pala ako 😅

mag p.t ka sis,pag buntis ka means 4 weeks preggy ka mula nung last period mo

mag PT ka sis. Isa Po ksi sa Symtoms pag Buntis ka ung pananakit ng nipple

sign ng pregnancy ✌🏻 yan po 1st symptom ko hehee