sss

hi mga sis!ask lng po hanggang kelan po pwd mag file ng maternity loan.im 18weeks pregnant.

5 Replies

hi po . if my ultrasound na po kau pwd na kau mag file ng MAT 1 or the mTernity notification 1 para mabigay po ung sss nyo bago kau manganak and MAT 2 naman po filing after nyo manganak. isang requirements ni sss po ung ultrasound kasi.

Nakapagfile na po ko nung 12weeks ko..Pde pa kaya baguhin yong hulog? nabigla po kasi ako. Gusto ko po sana dagdagan.

according to sss dapat nasa 60days na si baby. bago nila tangapin ung Maternity notification.

basta po mgpaultrasound kau n kita na ung fetal OK n po pwede n ifile

4y ago

Kukunin po ba nila yung copy ng ultrasound kapag nag file ng mat. Loan?

3 months pwde na..