painless or normal?

hello mga sis..23weeks preggy na ako..at napapaisip n ako pano ako manganganak hehe..pang 3rd baby ko na to.ung 2nd kc ..nakunan ako.naexperience ko na manganak ng normal..as in sa bahay lng ..midwife nagpaaanak saken..eh after 12years ito nman..sa sobrang tagal nalimutan ko na..kung ano pakiramdam ng manganak..kaya natatakot ako..parang gusto ko magpainless n lng..kaso nagdadalawang isip pa din ako ..medyo pricey din kc .. ano kaya .ahaha. .kayo mga sis..ano plan nyo?..share nman..tnx . .

1 Reply

Kung kaya mo nmn wag na mag painless

5y ago

kaya nga sis.un din sinasabi ko sa sarili ko..kinaya ko nman dati..kaya nagdadalawang isip tlga ako hehe