Ubo

Mga sis yung baby ko kasi 2 months and 14 days na sya . May ubo po sya ask ko lang po kung ano po kaya pwedeng makapag patanggal ng ubo ni LO ko . Kanina po kasi pumunta kmi ng clinic para ipacheck up sya kaso po hindi kmi nakaabot sa number na binibigay . TIA ! ?

2 Replies

ebf po ba si baby? kase no need napo kung ebf pero kung formula po may nababasa ko oregano yata. check niyo po sa mga posts.

Kung bf ka po ikaw po uminom ng oregano.. gnun po gingwa ko sa baby ko.

5y ago

Hindi po ako bf sis eh . Ano po kaya ang pwede sakanya