SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)

hi mga sis verify ko lng po na ung ESTIMATED BEN AMOUNT na mkukuha ko is 35k, for now ba yan? New member lng ako ng SSS at tatlong beses palng contri ko. So pag nakompleto ko hangang EDD ko na MAY 2020. Full kaya makukuha ko???

SSS MAT BENEFIT . please notice me po :)
38 Replies

Paano po magcompute niyan ma,’am

5y ago

https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/pages.jsp?page=maternitycomputation

Magkno hulog mo per month momsh.

5y ago

Kaht maghulog pa ko this january gang EDD ko (MAY) dna madadagdagan? Pero anyway po thank you. Wala pa ksi time para makapunta sa branch nila.

From anong month ang contri mo?

5y ago

Oct to dec po last quarter ng 2019 . Pero until now naghuhulog pa dn ako

check this po mga.momsh

Saan website po pwede icheck?

5y ago

Sss po sa my e service tpos inquiry at dun sa eligibility

Up