Kabag or nahihirapan mag poops

Hello mga sis un baby ko kc d ko alam kinakabag lng or nahihirapan cia mg poops khpon kc 2x lng cia nag poopz sa mghpon 23days na po sya mix feed po ako sa akin tas milk nia s26 Gold bka my maituro kau pd mgwa pra ma.relief un na rrmdamn nia utot lng cia mg utot d kc ako snay kc lgi cia nag poops ey tnx po

1 Reply

Hi mommy if nhhrpan cia magpoops mkkta mo nhhrpan cia umire.. Cguro kbag lang yan try mo padapain c baby ng ilang minutes.. Pag tlga d pa nkakapoops totally irritable tlga babies..

4y ago

Tnx sis ggwn ko iyak n ng iyak haysss ang hrp pg d mo alam nrrmdmn ng bata