pagputok ng panubigan?

mga sis totoo po ba na kpag pumutok na panubigan kasunod na ay baby?

1 Reply

Depende po yun kung dilated enough na ang cervix mo. Delikado yan pag wala ka pa sa hospital tapos pumutok panubigan mo and di ka pa dilated, mauubusan ng amniotic fluid si baby baka ma CS ka din. Depende po talaga

4y ago

ah buti nalang at nailabas ko anak ko noon kasi kinabitan nako. ng oxygen noon at kailngan ko na nga daw mailabas kasi gmhumihina na heartbeat kaya po kahit pa second baby ko na to (7months) now . . kinakabahan pa din ako at madami pa din ang tanong iniisip ko pa din ung sakit