6weeks and 2days Pregnant

Mga sis tnong ko lng po may possibility n po b mkta heartbeat ni Baby in 6weeks and 2days?

21 Replies

Yes ..Ksi ako 6 weeks nung nalaman kong pregnant ako pacheck up agad kmi ni hubby aun naakatuwa nman at may heaetbeat na sya

Meron na yan mommy. Ako po 6 weeks and 4 days po. Lakas na ng heartbeat ni baby.

3y ago

na fefeel niyo na po ba ung heartbeat?

yes po pro usually after 2 weeks ngrerequest ulit yung OB ng trans v

Me too 6 weeks and 2 days pero wlang gestational sac na nkita. 😔

1y ago

ano po update sayo now mii bumalik kaba nakita po ba si baby?

yes po.. ako 5weeks&5days may heartbeat na si baby😊..

Yes. Nung 6th week ko nadetect na heartbeat ng baby ko. :)

5y ago

Think positive lang po. Actually mommy ang advise ng OB ko is mga 8 weeks pataas pa tvs para sure na may heartbeat na si baby. Minsan kasi pag 6th week sac pa lang nakikita, babalik ka for re-scan after 2 weeks edi dagdag gastos pa. :)

Yes ma kita na sa ultrasound heartbeat ni baby

yes sis...meron po posibldad n mkta ang hb n baby

Ako dn mga 6 weeks na nagka heartbeat baby ko..

5y ago

Salamat po sna kasing swerte nyo po kami 🙏🙏🙏

Depende po.. pero mainam mga 7-9wks sis