baru-baruan

Mga sis, tanong lang. Nag start ako mag laba ng damit ni baby mga 20 weeks pregnant ako. That time, di ko pa alam na hindi pala pwedeng gamitan ng fabric conditioner yung damit ng newborn. Champion powder at surf fabcon ang ginamit ko nun. Okay lang kaya yun? Hindi ko kasi talaga alam eh, hindi naman ako sinita ng mother ko nung yun ang ginamit ko pang laba sa damit ni baby kaya naisip ko wala naman sigurong problema. Ano kayang pwede kong gawin?

2 Replies

maaga pa. Ulitin mo nalang sis. Kasi for sure naalikabukan na ulit yan. Siguro pag 37 weeks ka na para malinis at mas malapit ka ng manganak nun

Masyado pa maaga para mglaba.. Labhan mo ulit on your 35weeks.. Hehehe

5y ago

On my 37 weeks na ako nglaba.. Kasi madali lang nman matuuo yan eh.. 38weeks 5days ako nanganak..