ultrasound

Mga sis tanong lang po. Sino po dito taga san mateo? Guitnang bayan II. San po ba merong available na ultrasound? Kelangan po kasi 8mos na kasi ako tsaka mataas bp. Salamat po sa sasagot

3 Replies

Hindi po ko nakatira sa lugar na yan, pero itry nyo po contakin ang contact numbers celphone or landline ng brgy. Hall nyo po or police station or kapitan. Para itanung sa kanila kung saan pwede na clinic ngayon or hospital na mas safe para makapag paultrasound kayo isearch nyo sa yellowpages or sa internet po. Kc po ganyan po ginawa ng kamaganak namin natotal lock down po kami kaso formula ang baby kaya need bumili ng formula milk dry na kc milk niya tapos 4 months old lang baby milk lang talaga pwede ipainum no solid food. Tinawagan nila police station ng brgy. Sinabi ang situation tapos number ng city hall nila CDRC tapos binigay number ng kapitan po. Nakahingi sila ng tulong sa kapitan kc lalo pag emergency cases ginawan may bumili ng ng formula milk. Jan po kayo magtanung baka may way cla alamin alin ang open na clinic or hospital this qurantine period.Sana po makatulong. God bless po be safe tayo lahat.

4y ago

Welcome po :)

Tsaka po pala ngoffered din po ng service na sasakyan yung kapitan ng brgy. Namin sa emergency cases tumulong din cla baka sakali may malaman cla na clinic na available tapos wala masakyan baka pwede din mapakiusapan brgy. Hall nyo po para ihatid kayo sa clinic for ultrasound. Itry nyo lang po baka pwede din hindi po ako sure. Sana po makatulong god bless po.

Nasubukan niyo na po ba na mag-inquire sa mga diagnostic clinics? Mayroon pong mga bukas pa katulad ng Hi-Precision.

4y ago

Opo kaso wala daw available.