22weeks pregnant

Mga sis tanong kulang di naman ako mapapano at tsaka si baby nuh, kase yung binigay samin ng center na calcium carbonate is minsan nakakalimotan kong uminom nag aalala lang ako baka mamaya mapano ako udi kaya ang baby ko, pls answer my question im just so worried😢

2 Replies

Salam! Mas okay po if everyday mo sya iniinom since vitamins po yan for u and for your baby, pero wala naman mangyayari na masama tulad ng iniisip mo kasi vit naman sya di naman sya mga antibiotic etc.. Para di nyo makalimutan same time po lagi pag inom nyo dapat.

4y ago

Wasallam. Kaynga sis eh alhamdulillah kong ganon slamat sa sagot sis balasan kawn oh allah😊

Wag mo kalimutan mamsh, mag lagay kana lang reminder :) bsta sa susunod wag mo na kalimutan :)

4y ago

Kaynga eh di tlga maiwasan lalo na pag busy nawawala sa isip anyway salamat sa sagot momshie😊