😅

Mga sis tanong ko lang po Sino na nakakuha ng maternity Benefit sa sss 7mons ako naghulog pag inayos ko po ba ngayon Yon makakakuha paba ako? Kahit 5mons na yung baby ko? Thankyou sa sasagot

1 Reply

depende kung pasok sa qualifying period hulog mo, sakin inasikaso ko na. Since employed ako advance ko nakuha maternity benefit ko, tulong na din sa panganganak ko this December, 70k din yun if maximum hulog mo.

4y ago

Wala pa po akong naipasa since nung nagbuntis ako