anmum milk

Mga sis tanong ko lang po pwede po ba yung chocolate na anmum sakin?sabi kasi ng mga hipag ko hindi daw pwede kaso pag umiinom ako ng plain nasusuka ako? first time mom here?thanks.....

32 Replies

Try mo vanilla or mocha latte, parang fresh milk or kape lng tlga lasa nila. :)

same lang sya nilagyan lang ng flavor para may choice ka kung ayaw mo ng lasa.

Pwede po un para po talaga un sa mga momshie na di matake ang lasa ng plain

Hininto ko pag inum di ko tlga kaya hahaha , 😂 nasuka ko eh 😂

hi sis. yung 3 flavors natry ko pero nag stick ako sa choco :)

Puwede naman, yun nga po ang iniinom ko e hehe.

Yes po, pwede. Yan din iniinum ko chocolate flavor.😀

Pwede po, kaya nga my ibang flavor para my choices ka.

Pwede nman po Ako nga enfamama choco ang iniinum ko.

Pwede naman po. Maternity milk pa din naman po siya.