concern Lang po ako/update

..mga sis ...tanong ko Lang po ... ok Lang po ba ibabad sa Ariel na may kasamang zonrox Ang damit ng pang new born ... Sambot Lang po Kasi Yung mga damit Kaya Sabi Nan biyanan ko need daw ibabad para pumuti.... Sabi Kasi NG Asawa ko ok Lang daw na ibabad Kasi di Naman daw agad gagamitin ihahanda palang Naman daw Ang gamit at mawawala Rin daw Ang Amoy saka lalagyan Naman daw NG Downy. ... firstym mom PO Kasi ako... ... ok Lang po ba talaga un???TIA... Update PO... Sinabi ko PO sa Asawa ko na bawal ... Bigla nagalit ..ieh nalabhan naraw ano pa daw gagawin di na ipapasuot ...haisx ... Ako pa Ang masama iniisip ko lng din nman na matapang nga Amoy nun ...

32 Replies

..Hindi PO Ariel na pang baby ang gamit sisi ieh ... Pero ganun na PO ginawa nila Kya Wala nrin po q magawa ...binabad na PO nila sa Ariel na may zonrox ... 😒😒😒...bka sabhin ang Arte q Kaya di nlang AQ mag sasalita ... 😒

No. Masyadong harsh yung zonrox for babies. Better banlian mo nalang ng tubig yung new born clothes. Wag din i downy masyado. Better kung yung pang baby talaga ang gamitin. Masyado pang sensitive ang mga babies.

No po. Hypoallergenic soap dapat gamit mo like tinybuds pero kung nagttipid pwede na ang perla. Wag mo lagyan ng downy or ibabad sa zonrox. Pero kung gsto mong mas mabango i recommend ung tinybuds

for me sis ok lang,due sa kalumaan ng damit mdyo naninilaw n sa katatago binabad ko sa chlorine,tapos binanlawan mabuti tapos binilad after natuyo nilabhan ko ulit sa perla.

No to zonrox and downy. If may budget tiny buds or enfant for baby detergent kasi super mild lang. If wala naman pong budget perla na lang then banlawan lang ng mabuti.

Banlawan maigi para mawala ung amoy ng zonrox. If nabanlawan naman maigi un ok lang paplantsahin pa namn yan.. Ako nagamit ako zonrox lalo pag me poop lampin..

Meron naman mga detergents na para sa newborn/baby clothes mommy, yun na gamitin mo. Wag po gumamit ng zonrox, masyadong sensitive ang skin nga babies.

Effective ang baking soda. Pumuti lhat mga gamit nG first born ko which my 2nd child will be using. Do not use bleach masyadong matapang.

No po masyado po matapang kung my zonrox baka maallergy po baby nyo. Ariel baby ok lang nakakaputi din naman damit.

Nope. Perla lng dapat. Mas maganda unscented na sabon. Very sensitive skin ng newborn. Baka mag react.