NEED ADVICE

Hi mga sis, tanong ko lang kung anong magandang brand ng diaper ang the best para sa new born baby? Thank you in advance.

13 Replies

Sensitive akin ng bby ko, okay sa kanya mamy poko, eq and pampers. Okau din huggies pero mabilis mapuno at mej nagleak. Kung mamimili ako jan sa lahat mamy poko for sensitivw akin na malambot tlga.

5y ago

bath soap the best is dove sensitive skin. yan hatol ng pedia anak.ko.and wala silang allergy bec its mild

Try mo sis yung super twins mganda siya... nhiyang ank ko dun simula nung baby hanggang ngayung 1yr and 5months siya

EQ dry s baby q.. Depende lng dn qng san hiyang ang baby mo..

Pampers kasi soft at manipis lang cya.

EQ Dry gamit ng baby ko mamsh 😊

Huggies, pampers at eq plus

Huggies po sa baby ko

i use Momypoko.

Mamypoko sis

eq po 😊