Fetal Heart rate Doppler

Mga sis, sulit ba mag fetal heart rate doppler sa bahay, un nabibili sa shopee? 🤣 12 weeks preggy, 1st time momma here :)

Fetal Heart rate Doppler
1 Reply

In my opinion mommy.. hindi na po ako bumili ng doppler since naririnig ko naman po yung heartbeat ni baby every check up😊

2y ago

Yes mommy.. Naisip ko po hindi po practical bumili pa nun.. Kaya mas nagfocus po ako sa pagbili ng ibang essentials ni baby😊 pero kung may extra money kayo mommy.. Go for it.. Kahit 2nd hand na lang po.. Then benta niyo na lang po pag nanganak po kayo😊