Normal Heart rate

11 weeks and 3 days na si baby. Bumili ako ng doppler 117 ang result. Normal fetal heart rate ba yun for 11 weeks??

1 Reply

nung saken po 8 weeks si baby dati 170 bpm sya, then 10 weeks po 173 bpm based on ultrasound. Ano po ba nakalagay sa ultrasound nyo po? kung doppler lang po gamit nyo, baka di lang sakto sa pinakaheartbeat ni baby. Kase di pa halos accurate pag Doppler kapag ganyan kaaga, kase maliit pa si baby.

1y ago

yun nga po eh. kasi sa ultrasound mismo nung friday lang 172 ang bpm ni baby. di pa talaga accurate ang doppler if ganito pala kaaga.