Vitamins

Hello mga sis! Any suggestion ano okay kaya na vitamins kay baby? any brand name? Bukod sa calcium ha. Thank you in advance ?

1 Reply

Multivitamins po.

5y ago

Kahit anung brand naman po. Sabihin mo lang sa botika vitamins pang buntis. Kindly note lang po na possible hindi mo hiyang. Pero madami naman brands to choose from. Nung ako kasi everytime na iinom ako parang lumalala morning sickness ko. Pinalitan ni OB ung vitamins ko. Mas mahal nga lang. Pero mas okay.