Sign of Labor?

Mga sis sobrang sakit po ng back ko simula batok hanggang balakang tapos feeling ko masusuka ako sa sobrang sakit sumabay din yung sakit ng breast ko tapos ihi po ako ng ihi nagdudumi din ako ngayong maghapon. Sign napo ba to? Thank you. Pero wala paring discharge.

1 Reply

Sis bka mtaas uti mu... Gnyan aqoh kgv mskit un tyan tpos sumuka aqoh pgksuka qoh dumumi aqoh tas dumumi ulit n prang tubig...

5y ago

Hindi naman po masakit tyan ko yung puson po sumasakit tsaka may diarrhea ako maghapon nitong gabi lang ako parang masusuka na nung sumakit balok ko at breast ko. Tsaka hindi po ako dumudumi ng tubig.