team july

hello mga sis sinu d2 team july ilang cm na po kau? im on my 37th week and 2 days sabi ni OB 1cm pa daw ako.pinapatake na nya ko ng primrose.kayo po kamsta?

1 Reply

Congrats sis! Ituloy2 mo lang yan sis. Ako 40weeks na pero on and off pa ung pagllabor ko.. pg di pa ako nglabor i induce na ako by July 09. Kya sis, push mo na yang primrose.. ano sabi ni ob intake or i insert sa pempem?

4y ago

kaya nga sis kinakausap ko na rin nga si baby ko na pwde na sya lumabas InshaAllah. mas masaya kc pag kasama na natin si baby at mas maalagaan na natin😍