2cm at 37wks

Hello. Sino po jan ang Team November? Excited na ba kayo? I am a #1stimemom. Currently on my 37th week and nag pa IE ako kanina, 2 cm na daw sabi ng midwife. Mga ilang days na lang po kaya hihintayin ko? Thank you for answering. 🥰

2 Replies

Hi Mommy ako po nun 2cm na binigyan ako ni OB ng reseta na primerose then kinagabihan naglabor na po ako and the next day lumabas na si Baby 😊 praying for your safe delivery :)

wow ang lucky mo naman mommy .. ang aga mag open ng cervix mo. i mean maaga sa full term 😊