No feeling sign of pregnancy since my first pregnancy, 2nd and now a third ...

Hi mga sis sino same sa case ko na positive sa pt.. nadetect dn na may heart beat in 16 days delayed kasi last mens ko feb 25 pa, hnd na ako dinatnan ng march 25 kaya 16 days na ako delayed nadetect na may heart beat na.. ung same case ko na hnd naglilihi walang morning sickness at iba pa..

1 Reply

antayin mo lang maglilihi ka nyan wala rin ako morning sickness nun di lang ako makakaen ng maayos nun kakasuka at mabahong mga pagkaen. kaya bumaba timbang ko nun

2y ago

ah ganun ba sis nasa 20 days delayed ako ngaun.. ngaun may nararamdaman lang akong mga pain like sa breast ko at sa kanang tagiliran ng puson ko..