No heart beat tone

Tanong lng po baka may same case sa inyo. 6 weeks and 6 days Nung July 31 s baby ko pero walang heart beat . Consider fetal demise agad Ang finding Ng ob ko 😭

No heart beat tone
1 Reply

Why daw considered as fetal demise na? There are cases na 7-8 weeks usually nadedetect heartbeat. Wala po ba binigay muna sa inyo pampakapit or wala pong advise to follow up? Mine had fetal bradycardia at 6 weeks 1 day, pero pinag-rest ako and pinag-take Duphaston. Babalik ako on Friday, and hopefully, tumaas na heartbeat ❤️I don't know if it's a good sign, pero started to have morning sickness 3 days after my checkup (wala pa kasi ako symptoms nung first checkup ko, except for fatigue) Pray and be strong. Seek second opinion for your peace of mind.