Pagsakit sakit ng balakang likod and puson

mga sis, sino same case dito sumasakit sakit na yung balakang likod ang puson pero no dis charge pa naman, normal lang ba yun? 34weeks and 5 days baby girl. advance thanks sa sagot❤

1 Reply

Minsan po makakaranas po kau nyan madam. Nag reready n dn po kc ung bones and body nyo pra s panganganak. Medyo mabigat n ang tummy kaya ung pwersa nasa harap dhil nabubuhat si baby ang tendency sasakit ang likod at balakang. Meron naman po belt nabibili pra support po nakakatulong dn po un.