almoranas

mga sis sino sainyo yung my almoranas na dati tapos netong na preggy na ulit naging active ulit sya nung nag 5 mos na tummy ko nagdudugo na sya pero everytime na dudumi lang naman ako kaya minsan ndi ko na pinupush dumumi kc pag upo ko pa lang natulo na talaga ung dugo my same situation ba skin sa tuesday pa kc available ob ko..

1 Reply

Sabihan mo ob mo mom's kasi my ibibigay silang gamot.. Tas try mo po hotcompress or ibaba mo sa warm water with salt ang pwet mo para medyo babalik ang nakalabas at wag ka mashadong kakain ng made of flour Kasi yun ang cause